Nhôm kính Đà Nẵng - Lắp đặt nhôm kính giá rẻ tại Đà Nẵng  Nhôm kính Đà Nẵng - Lắp đặt nhôm kính giá rẻ tại Đà Nẵng

Hotline:
  0902 735 899
THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ RẺ

Các mẫu thi công cửa nhôm xingfa tại Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Cập nhật 02:55, 20/07/2019

Sử dụng cửa nhôm kính Xingfa cao cấp tại Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng với nhiều ưu điểm như cách âm cách nhiệt, lấy ánh sáng tối đa, đóng mở nhẹ nhàng êm ái, bền bỉ với thời gian, nhiều màu sắc lựa chọn, thông thoáng và tiết kiệm không gian,... Sau đây là các mẫu cửa nhôm nhập khẩu chính hãng đẹp tại Non Nước Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, sang trọng, hiện đại, đẳng cấp mới nhất hiện nay

Mô tả chi tiết

Chúng tôi xin gửi tới quý khách các mẫu cửa nhôm kính Xingfa cao cấp đẹp, tem đỏ nhập khẩu chính hãng mới nhất 2019 để quý khách dễ dàng lựa chọn cửa nhôm Xingfa trang bị cho công trình nhà mình bao gồm:

– Cửa sổ và cửa đi: Cửa nhôm Xingfa 1 cánh, cửa nhôm Xingfa 2 cánh, cửa nhôm Xingfa 3 cánh, cửa nhôm Xingfa 4 cánh,…

– Các loại kiểu mở: Cửa nhôm Xingfa mở quay, cửa nhôm Xingfa mở lùa, cửa nhôm Xinga mở hất, cửa nhôm Xingfa mở xếp trượt

– Cửa nhôm gồm 3 màu chính: Cửa nhôm Xingfa màu trắng sứ, cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ, cửa nhôm Xingfa màu ghi đen

Các mẫu cửa nhôm kính Xingfa Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Nhôm Xingfa Đà Nẵng

 

Nhôm Xingfa Đà Nẵng

 

Nhôm Xingfa Đà Nẵng

 

Nhôm Xingfa Đà Nẵng

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh đẹp màu trắng sứ

 

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh đẹp màu ghi đen

Với cửa đi chính vào nhà thông thường là cửa lớn dùng cửa nhôm Xingfa 4 cánh, 6 cánh hoặc 8 cánh. Với cửa 4 cánh thì dùng kiểu mở quay với không gian rộng, còn dùng mở trượt với không gian hẹp. Với cửa nhôm Xingfa 6 và 8 cánh dùng mở xếp trượt giúp dễ dàng đóng mở và tiết kiệm diện tích, tận dụng tối đa không gian.

Với cửa đi thông phòng và cửa nhà vệ sinh thường dùng cửa nhôm Xingfa 1 cánh và 2 cánh, cửa nhà vệ sinh dùng kính an toàn gián đề can hoặc kính trắng mờ.

Cửa nhôm kính Xingfa 1 cánh đẹp mở quay

 

Cửa nhôm Xingfa cao cấp nhà vệ sinh 1 cánh dùng kính gián mờ

 

Cửa nhôm Xingfa 2 cánh đẹp trên kính phản quang, dưới pano nhôm 

 

Kính dùng cho cửa nhôm Xingfa bao gồm: Kính an toàn 2 lớp thường dùng cho cửa trong nhà rất an toàn, kính cường lực thường dùng cho cửa mặt ngoài giúp chịu lực va đập, kính hộp dùng cho cửa mặt ngoài ở những nơi nhiều tiếng ồn và cách nhiệt. Kính phản quang giúp hạn chế ánh sáng nơi có nhiều nắng mặt trời

 

Cửa nhôm kính Xingfa tem đỏ nhập khẩu

 

Cửa đi nhôm Xingfa cao cấp khổ lớn

 

Cửa nhôm kính Xingfa 4 cánh mở quay đẹp

 

Nhà hàng dùng khung nhôm kính Xingfa màu vân gỗ

Với vách mặt dựng nhôm Xingfa thường dùng cho ngôi nhà và công trình có mặt tiền lớn thay thế cho tường bê tông nặng nề và tù túng. Dùng vách mặt dựng nhôm Xingfa giúp lấy ánh sáng tối đa, tiết kiệm diện tích, giảm khối lượng công trình. Đặc biệt nhìn rất đẹp, thông thoáng, sang trọng và hiện đại.

 

 

 

 

Chúng tôi chuyên sản xuất và thi công cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu, là nhà thầu thi công nhôm kính chuyên nghiệp sản phẩm chúng tôi làm ra có chất lượng tốt nhất, phụ kiện đồng bộ, thời gian sản xuất thi công nhanh, cửa đẹp từng chi tiết, giá thành rẻ và khách hàng luôn hài lòng và nhớ mãi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

0902.735.899 Anh TỊNH

THÔNG TIN KHÁC
Gởi tin nhắn đến chúng tôi